Chia SẻPhần mềm máy tínhWindows

Chia sẻ Windows 10 LTSC 64 Bit bản nhẹ ổn định cho game thủ

Windows 10 đang ngày càng trở nên phổ biến và cũng có rất nhiều bản Windows 10 khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tùy thích lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp. Trong số đó, được tìm kiếm nhiều nhất đó là Windows 10 LTSC.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về phiên bản Win 10 LTSC và link dowload windows 10 LTCS

1. Windows 10 LTSC là gì?

Desktop Windows 10 LTSC
Desktop Windows 10 LTSC

Windows 10 LTSC có tên đầy đủ là Long-Term Servicing Channel đây là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise, dùng chủ yếu để hỗ trợ cho các hệ thống quản lý quan trọng và hoạt động độc lập, cần sự ổn định trong thời gian dài như máy tính tiền, thiết bị kiểm soát không lưu hay hệ thống y tế,…

Phiên bản Windows 10 LTSC được cài đặt giúp người dùng trì hoãn nhận các bản cập nhậtvà chỉ nhận thông báo cập nhật về bảo mật khicần thiết. Với phiên bản này, người dùng có thể trì hoãn việc cập nhật tính năng từ 2 đến 3 năm thay vì cứ cập nhật mỗi 6 tháng, thậm chí người dùng còn có thể bỏ qua các thay đổi phiên bản trong 10 năm.

Ưu điểm

– Windows 10 LTSC không có sự tích hợp Microsoft Bloatware

– Windows 10 LTSC không có Google Edge

– Windows 10 LTSC tương thích với tất cả các phần mềm.

– Windows 10 LTSC nhẹ hơn và ổn định hơn theo thời gian.

2. Sự khác biệt giữa Windows 10 và Windows 10 LTSC là gì?

Sự khác biệt chính giữa các phiên bản Windows 10 thông thường, như Windows 10 Home và Professional thì Windows 10 LTSC là phiên bản Windows trải nghiệm LTSC không thay đổi nhiều qua từng năm.

Với phiên bản Windows 10 Home sẽ thường xuyên nhận được các tính năng và bản cập nhật chất lượng từ Microsoft. Với mỗi bản cập nhật tiếp theo, các chương trình như Microsoft Edge sẽ nhận được nhiều tính năng mới và những bản sửa lỗi về độ ổn định.

Mặt khác, Windows 10 LTSC 2019 không nhận được bản cập nhật trong nhiều năm. Hơn nữa, nhiều tính năng phổ biến trong Windows 10 thông thường bị vô hiệu hóa trong phiên bản LTSC. Ví dụ: Windows 10 LTSC không có Microsoft Edge vì Edge nhận được rất nhiều bản cập nhật tính năng.

3. Windows 10 LTSC phù hợp với đối tượng nào?

Windows 10 LTSC được thiết kế như một thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho khách hàng chạy các ứng dụng cần ổn định trong thời gian dài như máy tính tiền, hệ thống y tế,…

Do Windows 10 LTSC hạn chế một số tính năng vì vậy, bạn cũng có thể dùng cho game thủ để chơi game hay những người làm designer chuyên thiết kế đồ họa sẽ ổn định và mượt mà hơn.

Dowload Windows 10 LTSC 64bit

Lưu ý: Đây là bản cài đặt không phải bản ghost vì vậy bạn nên tạo USB Win để cài hoặc cài Win bằng Minitool partition wizard

Admin

Kiến thức, thông tin tổng hợp mọi lĩnh vực: Chia sẻ kinh nghiệm sống, sức khỏe, phong thủy, công nghệ; share thủ thuật, phần mềm máy tính,...

Bài viết liên quan

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chill
chill
1 năm trước

ai thu chua:))

Back to top button
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x