Phong thủyTheo năm sinh

Tuổi Thìn sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp tuổi – Hướng – Màu nào?

Bạn sinh năm 2000? Bạn muốn tìm hiểu những người sinh năm 2000? Bạn muốn biết sinh năm 2000 mệnh gì, hợp tuổi gì, hướng nào, màu gì bạn nên tham khảo bài viết này nhé!

1. Sinh năm 2000 tuổi gì?

Những người sinh năm 2000 sẽ có tuổi Rồng

Sinh năm âm lịch Canh Thìn.

Ngày sinh dương lịch từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Tuổi Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

2. Người sinh năm Canh Thìn 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Người mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh còn nữ Canh Thìn là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Người sinh năm Thìn lạc quan, bao dung và luôn nhiệt tình. Họ thích thất bại, vì vậy mọi người có xu hướng đánh giá thấp bản chất hiếu chiến của họ. Tính cách này giúp họ luôn cố gắng không thua người khác, tuy nhiên tính cách này lại là con dao hai lưỡi có thể làm tổn thương người khác.

Đối với Nam

-Nam giới tuổi Thìn có xu hướng có vận may lớn, cả về vật chất và tinh thần. Họ dễ dàng thành công do tính quyết đoán và tính kiên nhẫn của họ. Trong tình yêu, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu thích hợp do tiêu chuẩn cao. Thêm vào đó, với bản tính lạc quan, thông minh, cuối cùng họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Nam sinh năm 2000 không phải lo lắng về công danh, tài lộc, sự nghiệp dễ dàng gặt hái được thành công.

Đối với Nữ

Nữ sinh năm 2000 được nhiều người hưởng phú quý, tiền bạc không thiếu. Đường tình duyên của họ lận đận đào hoa và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Về công danh, con đường công danh sự nghiệp có thể không quá cao, chỉ sau 30 tuổi mới có thể làm giàu, có quý nhân phù trợ.

3. Sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

Dựa vào nguyên lý tam hợp-tứ hành xung thì người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn sẽ hợp nhất với các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất và Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn rủng rỉnh, con cái đủ đầy, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Nếu không may kết hợp sẽ gặp cảnh thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa.

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 thường lạc quan, vui vẻ, bao dung và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, họ là những người không thích thất bại, hiếu thắng và suy nghĩ một chiều. Tính cách thẳng thắn của họ đôi khi được mọi người yêu mến. Nhưng nó lại là con dao hai lưỡi khiến người khác bị tổn thương.

4. Nam, nữ năm 2000 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Phúc lộc vẹn toàn) – Bắc (Mọi việc an toàn ổn định) – Đông Nam (Gặp thiên thời sẽ được chở che) – Nam (Được quý nhân phù trợ)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Đối với Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Canh Thìn nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bàn làm việc,.. hợp tuổi để tăng nguồn sinh khí, cải vận.

5. Sinh năm 2000 hợp màu gì?

–  Nam Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hàng Mộc là xanh lá cây. Màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím. Màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

– Các màu cần kiêng kị là màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, hạn chế dùng màu nâu, vàng thuộc hành Kim để tránh bị hút vận khí.

– Nữ Canh Thìn sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng, nâu. Màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Cần kiêng dùng các màu đỏ, cam, hồng, tím, đen, xanh để tránh việc bị cản trở, ức chế lại.

Màu sắc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên sinh động hơn đầy sắc màu. Nhưng bên cạnh đó trong phong thủy màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng.

Vì vậy, chọn màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ giúp gia tăng tài vận, phúc lộc đến với bản thân. Do đó mà khi chúng ta mua xe, mua nhà thậm chí là đồ áo mọi người thường lựa chọn những màu sắc hợp mệnh.

Admin

Kiến thức, thông tin tổng hợp mọi lĩnh vực: Chia sẻ kinh nghiệm sống, sức khỏe, phong thủy, công nghệ; share thủ thuật, phần mềm máy tính,...

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x