Phong thủyTheo năm sinh

Tuổi Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp tuổi – Hướng – Màu nào?

Bạn đang tìm hiểu về người sinh năm 2001? Bạn muốn biết người tuổi Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào hay màu sắc gì. Bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

1. Sinh năm 2001 mệnh gì?

Năm 2001 đối với cả nam và nữ thuộc năm Tân Tỵ, tuổi Tỵ (tuổi rắn)

Tuổi này thuộc mệnh Kim-Bạch Lạp Kim.

Trong đó, nam mệnh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ mệnh sinh năm 2001 có quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngày sinh: từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo ngày tháng dương lịch.

Người sinh năm 2001(người tuổi Tỵ) thường là những người rất thông minh, đầu óc nhạy bén luôn dựa vào trí tuệ và sự phán đoán chính xác của bản thân mình để làm việc. thường không tin và không chấp nhận lời khuyên từ người khác.

Người tuổi Tỵ sinh năm 2001 là người có vẻ bề ngoài luôn tỏ ra tin tưởng tuyệt đối nhưng thực chất họ là những người đa nghi.

Tuổi Thìn Sinh năm 2000 mệnh gì?

2. Sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Tuổi Tỵ sinh năm 2001 muốn thay đổi số phận của mình, vươn xa hơn thì họ cần phải biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội tại những thời điểm tốt nhất. Bên cạnh đó người đồng hành cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi thành công hay cuộc sống hôn nhân êm ấm hạnh phúc.

Tuổi hợp với nam mạng 2001

Trong công việc hay các mối làm ăn nên hợp tác với: Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.

Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc, bạn nên đồng hành và kết hôn với những tuổi: Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Khi đó con cái của bạn cũng giỏi giang, thành đạt. Với những tuổi khác như: Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì có phần tương hợp về tình duyên nhưng tài lộc lại không được như mong đợi nên cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình.

Các tuổi mà nam mạng kỵ cần tránh là: Kỷ Sử, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Với nữ mạng 2001

Khi tìm đối tác làm ăn, trong công việc, nữ mạng 2001 nên kết hợp với những tuổi: Tân Tỵ(đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh hợi.

Trên con đường tình duyên, hôn nhân nữ tuổi này nên tìm những người đồng hành có các tuổi như: Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nên tránh các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

3.Sinh Năm 2001 hợp hướng nào?

Sinh năm 2001 hợp với hướng nào? Chúng ta nên chọn hướng phù hợp để xây nhà, sắp xếp các đồ vâth trong gia đình để thuận lợi phát triển công việc hay tình duyên của bản thân.

Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ

  • Hướng Sinh khí: hướng Tây Nam phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Diên niên: hướng Tây mọi việc đều ổn định.
  • Hướng Thiên y: hướng Tây Bắc được trời che chở.
  • Hướng Phục vị: hướng Đông Bắc gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Với nữ mạng tuổi Tân Tỵ

  • Hướng Sinh khí: hướng Tây Bắc phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Diên niên: hướng Đông Bắc mọi việc đều ổn định.
  • Hướng Thiên y: hướng Tây Nam được trời che chở.
  • Hướng Phục vị: hướng Tây gặp được nhiều sự giúp đỡ.

4.Sinh năm 2001 hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nó không chỉ làm cuộc sống của chúng ta sinh động hơn hay làm cho chúng ta nổi bật hơn mà xét vê mặt phong thủy còn giúp chúng ta thành công trong cuộc sống và công việc.

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ông bà ta vẫn luôn dạy “có thờ có thiêng-Có kiêng có lành”. Vì thế quy luật tương sinh nó không độc lập hoàn toàn má nó gắn liền với quy luật tương khắc trong ngũ hành, nó liên kết hỗ trợ lẫn nhau.

Trong phong thủy màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển thành công của thân chủ, vì thế mà chúng ta nên chọn các màu phù hợp với bản thân mình để vạn sự được như ý đặc biệt trong những việc như mua xe, sơn nhà… chúng ta nên chú ý tới màu sắc hợp mệnh.

Admin

Kiến thức, thông tin tổng hợp mọi lĩnh vực: Chia sẻ kinh nghiệm sống, sức khỏe, phong thủy, công nghệ; share thủ thuật, phần mềm máy tính,...

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x